Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife sự lựa chọn tối ưu cho cuộc sống của bạn

Đăng ngày:

Mua bảo hiểm hãng nào thì tốt? Đó chính là một câu hỏi mà nhiều khách hàng nước ta đang phân vân bởi trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm để khách hàng có thể lựa chọn. Nhưng với những lợi ích vượt trội mà gói bảo hiểm nhân thọ Manulife mang đến cho mỗi khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ là người bạn tri kỷ, đáng tin cậy để các bạn lựa chọn chúng tôi.

Chị Hoa ở Cầu Giấy Hà Nội, đang vô cùng băn khoăn khi không biết nên lựa chọn mua bảo hiểm của công ty nào là tốt nhất hiện nay? Chị cho biết “Nhà tôi có bốn thành viên cả hai vợ chồng đều làm công chức thu nhập khá ổn định các con của tôi thì đang tuổi ăn tuổi lớn, nên chúng tôi muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho tất cả các thành viên trong gia đình để đề phòng rủi ro. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bảo hiểm khiến tôi suy nghĩ mãi mà không biết nên lựa chọn bảo hiểm của hãng nào thì phù hợp?”.

Những băn khoăn của chị Hoa, cũng chính là suy nghĩ chung của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để các bạn có thể lựa chọn cho mình một hãng bảo hiểm tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu một số tính năng ưu việt mà bảo hiểm nhân thọ Manulife có thể mang tới cho cuộc sống của bạn.

1. Lựa chọn Manulife ưu điểm nổi bật

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife được thành lập từ những năm 1999 tới này trải qua một quá trình hình thành phát triển khá lâu đời ở thị trường Châu Á và Đông Nam Á thì công ty bảo hiểm Manulife đã gặt hái được nhiều thành công đáng nể với mức tăng trưởng kinh tế hàng năm là hơn 28% với nguồn lợi vô cùng đảm bảo quý khách hàng mua bảo hiểm của Manulife sẽ được chăm sóc vô cùng chu đáo, đảm bảo lợi ích cho bạn khiến cho số tiền bạn đầu tư chúng tôi sẽ nhanh chóng sinh sôi, nảy nở mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.

2. Số tiền đóng bảo hiểm linh hoạt phù hợp với thu nhập của từng khách hàng

Với việc có nhiều gói bảo hiểm nhân thọ với những mức giá linh hoạt khác nhau, khiến cho các khác hàng từ tầng lớp thượng lưu, trung lưu, hay người nông dân, công nhân lao động bình thường cũng có thể dễ dàng mua cho mình một gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp. Việc đóng phí cũng vô cùng linh hoạt và tùy theo mong muốn của khách hàng. Các khách hàng có thể đóng một năm một lần, ba tháng một lần, hoặc từng tháng một…Điều này giúp cho việc mua bảo hiểm nhân thọ của các khách hàng không tạo nên áp lực lớn về mặt tài chính.

Trong trường hợp khách hàng tới kỳ hạn đóng tiền bảo hiểm nhưng lại có chuyện bất ngờ xảy ra khiến bạn chưa thể nào chi trả thì công ty bảo hiểm Manulife sẵn sàng ra hạn thời gian đóng cho bạn không hề có một hình thức phạt nào cả.

3. Khách hàng có quyền tăng hoặc giảm số tiền đóng bảo hiểm sau khi đã ký hợp đồng

Khi các bạn đến với công ty Manulife của chúng tôi bạn hoàn toàn làm chủ moi thứ. Khách hàng có thể điều chỉnh mức đóng theo nhu cầu và thu nhập thực tế của mình. Ví du như bạn mua một gói bảo hiểm nhân thọ với mức giá 50 triệu một năm, nhưng sau đó do nguồn thu nhập của bạn giảm đi khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc đóng số tiền này cho công ty bảo hiểm thì bạn hoàn toàn có quyền giảm mức đóng xuống một con số mà mình cảm thấy không chịu áp lực về kinh tế. Hoặc ngược lại lúc bạn mua bảo hiểm do bạn chưa thấy hết được ưu điểm của nó, nhưng sau đó bạn thấy nó rất có lợi và bạn cảm thấy mức đóng bảo hiểm của mình quá thấp cho với thu nhập của mình bạn có thể điều chỉnh mức đóng tăng thêm để có thể được hưởng nhiều ưu đãi và lợi ích từ nó.

4. Khách hàng có quyền được thay đổi độ tuổi nhận lại tiền bảo hiểm

Trong hợp đồng giữa khách hàng và nhân viên bảo hiểm có mục ghi rõ số tuổi bạn muốn nhận chế độ bảo hiểm. Lúc bạn mua bảo hiểm bạn nghĩ tới năm 60 tuổi khi chính thức nghỉ hưu công việc mình đang làm bạn mới có nhu cầu nhận chế độ bảo hiểm nhân thọ từ công ty bảo hiểm. Nhưng sau đó do nhiều biến cố xảy ra, hoặc do tình hình sức khỏe thực tế của bạn thì bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu phía công ty bảo hiểm sửa đổi lại độ tuổi nhận chế độ bảo hiểm sao cho phù hợp mong muốn của bản thân mình.

5. Bảo đảm nguồn tài chính cho tương lai

Trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ của riêng mình, những ước mơ đó sẽ có những lúc chúng ta không thực hiện được bởi những bất trắc xảy đến bất ngờ khiến chúng ta rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính, sức khỏe… Nhưng nếu bạn tham gia gói bảo hiểm nhân thọ của Manulife bạn sẽ được đảm bảo một nguồn tài chính vô cùng ổn định cho những dự định của tương lai, mà không cần phải lo lắng.

Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife chính là hình thức tiết kiệm vô cùng linh hoạt, giúp bạn có thể tích lũy được những đồng tiền nhỏ lẻ trở thành một món tiền lớn. Đồng thời bảo hiểm nhân thọ còn giúp bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Bởi khi có bất kỳ một biến cố nào xảy ra với bạn thì công ty bảo hiểm đều có trách nhiệm lo lắng, chi trả một số tiền tương ứng với biến cố mà bạn gặp phải. Với những tính năng vượt trội khi tham gia gói bảo hiểm nhân thọ của Manulife chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được một công ty tài chính tốt, để đầu tư đồng tiền quý báu của mình đúng nơi đúng chỗ.