Hiện nay, đời sống của mọi người được nâng cao, cải thiện. Nhu cầu làm đẹp và ăn uống sạch sẽ hợp vệ sinh luôn là tiêu chí hàng đầu. 

Rất nhiều người đã và đang tìm các sản phẩm tìm các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên để làm đẹp và nâng cao sức khỏe

Hiểu được mong muốn của mọi người. Chúng tôi mở ra shop Tinh hoa thiên nhiên nhằm mang các sản phẩm chất lượng và uy tín đến tay người tiêu dùng.

Với khái niệm trên thì những sản phẩm 100% thiên nhiên sẽ có những ƯU ĐIỂM sau:

1. KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG

Sản phẩm không gấy kích dứng hoặc hạn chế tối đa những trường hợp kích ứng do không chứa những loại hóa chất bảo quản, hương thơm nhân tạo vốn là những tác nhân khiến da bị mẫn cảm.

2. KHÔNG ĐỂ LẠI TÁC DỤNG PHỤ:

 

Không tích tụ độc tố trong cơ thể do các sản phẩm 100% thiên nhiên không sử dụng những loại kim loại nặng và những thành phần có khả năng gây ung thư.

3. KHÔNG GÂY “LỆ THUỘC”

Do không ức chế các hoạt động tự nhiên của da. Hiện tượng “lệ thuộc” này thường thấy ở những sản phẩm chứa Corticoid tạo nên cảm giác da căng mịn, trắng sáng tức thì nhưng tác dụng sẽ mất hoặc thậm chí tình trạng sẽ nặng hơn lúc đầu nếu ngưng sử dụng. Hiện tượng này còn thường gặp ở các sản phẩm tẩy trắng da có chứa Hydroquinone do chất này làm da mỏng đi và nhạy cảm với ánh sáng.

4. PHÙ HỢP ĐỂ DƯỠNG DA LÂU DÀI

Do bản chất “lành tính” không làm tổn hại đến cấu trúc da. Những sản phẩm 100% thiên nhiên có thể sử dụng cho hầu hết mọi lứa tuổi và cho bất kỳ giai đoạn nào (dậy thì, mang thai, mãn kinh…).

Cam kết của shop Tinh hoa thiên nhiên

  1. Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng

  2. Sản phẩm cam kết 100% chính hãng

  3. Đền 200% nếu phát hiện hàng không đúng quy định

  4. Luôn lấy niềm tin yêu khách hàng làm tiêu chí